Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

You are here
, Unlabelled

Chi Phí Đầu Tư Khi Bước Vào Nghề Nuôi Chim Yến

Nghề nuôi yến không đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Cách mà ta thấy thông thường nhất ở nghề nuôi chim yến là dẫn dụ chim yến bay về. Ngoài việc chọn vị trí cho phù hợp với chim yến, ta còn phải lựa chọn mùi, âm thanh cho phù hợp để dẫn dụ chim yến về làm tổ.
Trong đó, việc đầu tiên mà người nuôi chim yến phải chuẩn bị đó là nơi cư trú dành cho yến. Vì vậy, để bắt đầu tìm hiểu hoặc đầu tư ngành nghề nuôi Yến, chúng ta phải tìm hiểu về các điều kiện đầu tư cơ bản sau để tự xác định được mức độ quy mô đầu tư ngay từ ban đầu sao cho hợp lý về kính phí...

Để chủ động và đưa ra các giải pháp đầu tư. Người nuôi yến (NNY) cần tìm hiểu thật kỹ một cách cặn kẽ thông qua việc đặt các câu hỏi cho các chuyên gia trong ngành Yến và phải thỏa mãn được tất cả những thắc mắc mà lâu nay người nuôi yến thường ấp ủ và nghi ngại khi đi đến quyết định đầu tư nuôi Yến.

Nếu người nuôi yến đi đến quyết định đầu tư thì phải xác định được rằng đây là một ngành nghề cần phải đầu tư lâu dài, phải đam mê và rất am hiểu về nó. Nghề yến không phải như những nghề mà chúng ta thường đầu tư trước đây như: nuôi heo, nuôi gà công nghiệp, nuôi tôm sú....sẽ thấy lợi nhuận ngay trong năm mà người nuôi yến đầu tư...còn nuôi chim Yến được thu hút về làm tổ một cách tự nhiên và thức ăn của chúng ăn từ những con côn trùng trong không gian và bay trên 800m so với mặt đất.... Vì vậy, chúng ta chỉ cần áp dụng công nghệ bằng phương pháp dẫn dụ, dần dần chim sẽ về làm tổ và gây đàn giống mới và thu hút thêm các đàn khác về làm tổ. Chính vì thế, việc nuôi Yến thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố quan trọng trong suốt quá trình mà người nuôi yến đầu tư nuôi và kết hợp kỹ năng chuyên môn của các chuyên gia tư vấn nghề Yến.

Chi Phí Đầu Tư Khi Bước Vào Nghề Nuôi Chim Yến

Khi xác định được các vấn đề trên chúng ta sẽ đi đến tìm hiểu về các chi phí đầu tư cơ bản sau:

Để đầu tư chúng ta có 03 phần đầu tư cơ bản ( áp dụng cho những NNY đầu tư mới 100%) bao gồm:
+ Chi phí thứ nhất: đất đai (vị trí cần đầu tư mới 100%)
+ Chi phí thứ nhì: xây dựng cơ bản (phần xây dựng nhà thô)
+ Chí phí thứ ba: Chi phí đầu tư về công nghệ để dẫn dụ chim về làm tổ. Trường hợp, nếu chúng ta đã có đất và có nhà thì chúng ta chỉ cần xác định chi phí đầu tư công nghệ còn lại và được tính trên m2....
Người Nuôi Yến Lưu Ý:
+ Chi phí đầu tư về ngành Yến chủ yếu chỉ đầu tư một lần vào ban đầu.
+ Chi phí kế tiếp thường chỉ phát sinh tiền điện nước hằng tháng hoặc chi phí bảo trì bảo dưỡng thay thế (nếu có, nhưng rất ít).
Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn, khảo sát trực tiếp xin liên hệ: Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
 Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Viet nam, Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Unknown

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.