Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

You are here
, Unlabelled

Nuôi Yến Ở Bình Phước

Nghề nuôi chim yến là một nghề tương đối mới, phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh từ 2 năm trở lại đây, nghề này mang lại lợi nhuận cao cho nên nhiều hộ dân đua nhau phát triển nghề nuôi chim yến cả về quy mô và số lượng. Hiện nay theo số liệu điều tra của Sở Khoa học-Công nghệ, trên toàn tỉnh có 79 nhà yến, phân bố tập trung nhiều nhất ở thị xã Đồng Xoài, kế đến là huyện Bù Gia Mập và thị xã Phước Long, Đồng Phú, Bù Đốp, Bù Đăng, Chơn Thành, Hớn Quản. Ông P cho rằng nuôi chim yến có lợi, và anh rất thích nuôi loại chim này.  Anh dày công tìm hiểu trên mạng internet, sách báo...  thấy nhiều tỉnh ven biển miền Trung, miền Nam, ở nước ngoài như: Các Quận nội ngoại thành thuộc TP. Hồ Chí Minh - đặc biệt là ở Cần Giờ có rất nhiều "phố nuôi chim yến" là nơi xuất phát phong trào nuôi yến tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Nha trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Gò Công, Sóc Trăng, Bạc liêu, Rạch Giá, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Cần Giờ, Bình Phước, Bà Rịa, Vũng Tàu, Long Thành, Cà Mau, Định Quán, Bảo Lộc, Biên Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc, Trà Vinh, Bến Tre,Indonesia, Malaysia, Philippin... phong trào nuôi chim yến trong nhà rất phát triển và đem lại lợi nhuận cao. Cũng nhờ internet mà anh hiểu phần nào về kết cấu nhà nuôi, kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà để áp dụng. Và ông đã tìm đến công ty Tầm Cao Việt để được khảo sát và tư vấn. Sau khi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật bên chúng tôi đã khảo sát xong thấy chim yến bay về rất đông và ông đã ký hợp đồng và quyết định xây ngôi nhà yến 4 tầng, với diện tích mỗi tầng khoảng 120m2. Ông bắt đầu nuôi vào đầu năm 2011. Sau 2 tháng hoạt động nhà ông được 500 cặp chim yến vào ở. Thông thường nuôi yến ở các khu vực mới rất thành công vì chưa có nhà yến cạnh tranh ( có thể nói nhà yến của mình là duy nhất). Hoặc xây nhà yến gần một nhà yến thành công cũng là một lợi thế để thu hút những yến con mới lớn, nói nôm na là kết " thông gia " với nhà yến gần nhà yến của mình. Nếu các bạn thấy ở địa phương mình ( gần nhà mình ở) có thể đầu tư. Đặc biệt 2 khu vực Cần Giuộc và Cần Đước nằm giữa 2 trung tâm nuôi yến lớn nhất hiện nay là Cần Giờ và Gò Công trong tương lai cũng là trung tâm nuôi yến quy mô. Các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Cty Tầm Cao Việt để được tư vấn miễn phí.
Để biết chắc chắc khu vực có kế hoạch xây nhà nuôi yến, chúng ta phải tiến hành thử chim (gọi chim về) để kết luận khu vực có thể nuôi chim được không. Mọi chi tiết về nuôi yến hoặc khảo sát thử yến tại Bình Phước: xin liên hệ:
Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
 Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Viet nam, Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Unknown

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.