Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

You are here
, Unlabelled

Kinh phí đầu tư nuôi chim Yến

Chi phí để xây dựng nhà nuôi chim Yến gồm 3 khoản chính:
- Đất đai: Tùy thuộc vào giá đất từng vùng
- Xây nhà thô: Dao động theo giá xây dựng từng vùng. Nhưng nói chung dao động từ 1,8tr – 2,3tr/m2 mặt sàn. Nhà Yến không cần sơn, trang trí hay các chi tiết phức tạp như nhà ở.
- Chi phí tư vấn, thiết bị, lắp đặt và bảo hành trọn gói: Khoảng 800.000 đ - 950.000đ/ m2 tùy theo diện tích.


Kinh phí đầu tư nuôi chim Yến

Từ những chi phí đã nêu ở trên, nhiều người cho rằng đầu tư nuôi chim Yến là phải bỏ ra số tiền rất lớn, điều này thực tế không đúng. Vì tùy theo khu vực, tùy theo quy mô đầu tư mà bạn sẽ bỏ ra số tiền nhiều hay ít. Nếu bạn xây một căn nhà kiên cố và nhiều tầng chỉ dùng vào mục đích nuôi Yến thì bạn phải đầu tư số tiền tương đối lớn có thể từ 1 tỷ đến vài tỷ đồng. Còn nếu bạn xây một căn nhà nhiều tầng, nhưng các tầng dưới dùng để ở, chỉ dành tầng trên cùng để nuôi Yến hoặc bạn xây một căn nhà cấp 4 để nuôi Yến, thì mức đầu tư chỉ từ 150 triệu - 250 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn đã có sẵn một căn nhà không dùng đến, một tầng lầu bỏ trống hoặc một nhà kho cũ, Bạn chỉ cần bỏ ra vài chục triệu đồng vẫn có thể đầu tư để nuôi chim Yến.


Xin quý khách cẩn thận với những công ty xây dựng bỏ giá thầu quá rẻ. Gần đây có nhiều nhà nuôi Yến ở Cần Giờ và các tỉnh phía Nam đã bị nứt gãy và nghiêng vì nhà thầu rút ruột công trình để cắt giảm giá đấu thầu. Ngoài ra, có một số nhà tư vấn đưa ra giá lắp đặt thiết bị thấp bằng cách cắt giảm chất lượng vật tư và lắp thiết bị thưa hơn so với yêu cầu tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn có những dự toán với số lượng thiết bị và thương hiệu lắp đặt cho Quý khách trước khi tiến hành ký hợp đồng.


Anie

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.