Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

CUNG CẤP THIẾT BỊ NUÔI CHIM YẾN HIỆN ĐẠI NHẤT

Không có nhà yến nào thành công mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ nuôi yến. Việc lắp đặt hệ thống thiết bị nuôi chim yến là khâu vô cùng quan trọng, là một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà yến. Và càng ngày nhà yến càng tăng số lượng chim cũng như yêu cầu mức sống cao cấp hơn vì vậy đòi hỏi người nuôi phải không ngừng học hỏi, cải tiến, nâng cấp các thiết bị hiện đại để đáp ứng được nhu cầu sống của chim yến...Vì thế, nếu bạn là chủ nhà yến thì hoàn toàn không nên sơ sài trong việc lựa chọn thiết bị nuôi chim yến, cần tìm hiểu kĩ thông tin để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến nhà yến hoạt động không hiệu quả.

Hãy yên tâm khi đến với thiết bị nuôi chim yến của Tầm Cao Việt:

thiet-bi-nuoi-chim-yen
Thiết bị nuôi yến

loc-nuoc-trong-nha-yen
Lọc nước trong nhà yến
loa-cho-nha-yen
Loa cho nhà yến

go-bach-tung
Gỗ bạch tùng

loa-phong
Loa phóng

timer-co
Timer cơ


- Chúng tôi cung cấp thiết bị nuôi chim yến hiện đại nhất theo xu hướng phát triển  của công nghệ đồng thời bắt kịp với sự thay đổi về mặt sinh học của chim yến ở từng giai đoạn.

- Sản phẩm ngoại nhập chiếm đến 90% chủ yếu từ Malaysia, Indonesia, Korea, Taiwan,... Các sản phẩm trong nước đều được chọn lọc kĩ càng về chất lượng.

- Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, đầy đủ trọn bộ dùng lắp đặt cho nhà yến: các loại loa, máy phun sương, gỗ làm tổ, các dung dịch tạo mùi, amply phát tiếng chim, tổ giả, timer, adapter, đèn Led chống cú, cảm biến, hệ thống phun tắm cho chim,....

- Ngoài cung cấp thiết bị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn cho bạn loại thiết bị nào là phù hợp nhất với từng căn nhà yến.

- Giá cả thiết bị luôn đi đôi với chất lượng. Không bán hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Chi tiết vui lòng xem thên tại: tamcaoviet.vnxaydungnhayen.com - thietbinuoiyen.com.vn  hoặc liên hệ Hotline: 0916.146.805.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Leica

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.