Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

You are here
, Unlabelled

Giá gỗ cho nhà yến vào dịp cuối năm

Vào những ngày cạn tết, các mặt hàng nói chung cũng như gỗ sử dụng cho các căn nhà Yến nói riêng đều xả kho để bán nhân dịp cuối năm. Gỗ là yếu tố đi đầu trong căn nhà yến, quyết định một phần nào trong sự thành công của căn nhà yến. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại gỗ nào cũng có thể sử dụng để làm thanh làm tổ. 
Gỗ dành cho các nhà yến
Để thanh ván làm tổ tốt phải đảm bảo được các yếu tố sau: khô, không mùi, độ bền cao, chống nấm mốc tốt. Bởi vì, môi trường bên trong nhà yến có độ ẩm cao, ánh sáng yếu, rất thích hợp để nấm mốc phát triển trên gỗ. Ngay cả gỗ meranti cũng không thể cưa ra và sử dụng ngay mà phải qua quá trình xử lý bằng hóa chất và sấy khô thì mới đảm bảo được độ bền và khả năng chống nấm mốc. Nếu như, những thanh ván của bạn bị nấm mốc, bạn sẽ rất khó để loại bỏ chúng vì bạn không thể dùng hóa chất diệt nấm mốc như thông thường. Mặt khác, nấm mốc chắc chắn sẽ làm lũ chim bỏ đi vì mùi hôi do nấm mốc sinh ra và không thể làm tổ vì nước bọt của chúng không thể dính chặt lên chỗ ẩm mốc thường có dạng như bột dính trên ván. Và đây cũng là lý do khiến các căn nhà nuôi yến thất bại.

Gỗ Bạch tùng dành cho nhà yến
Những ai có dự định sang năm làm nhà nuôi yến thi hãy nhanh tay đặt mua ngay vì cận tết số lượng có hạn. 

Công ty TNHH Tầm Cao Việt tự hào là đơn vị chuyên tư vấn- thiết kế- xây dựng nhà nuôi yến, cung cấp thiết bị nhà nuôi yến, bảo trì sửa chửa nhà nuôi yến, cug cấp tổ yến nguyên chất, dịch vụ bất động sản nhà yến. Đến với công ty của chúng tôi, quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả phải chăng. Muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: (028) 6252 4947 – Hotline: 0916 146 805
Email: nhayenvietnam@gmail.com

Anie

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.