Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

You are here
, Unlabelled

Chương trình hợp tác 20 năm tại vùng Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên nói chung cũng như các tỉnh Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk, Kom Tum cũng không còn xa lạ gì về nghề nuôi yến như trước đây nữa. Hiện nay, nghề nuôi yến ở vùng Tây Ngyên càng ngày càng cao vì ở Tây Nguyên với thế mạnh là nhiều ao hồ rộng lớn, khí hậu rất trong lành, môi trường chưa bị ô nhiễm nên nuôi yến ở vùng Tây Ngyên đang là nơi lý tưởng cho việc phát triển bầy đàn chim yến. Tuy nhiên, nghề này cần đòi hỏi sự đầu tư về mặt kỹ thuật. Đồng thời, người nuôi phải nắm vững kỹ thuật và có hiểu biết nhất định về các đặc điểm sinh học của loài chim, để cho nhà yến của mình ngày càng hoàn thiện.

Sẽ có các chủ đầu tư còn băn khoăn về nghề nuôi yến này, cũng như lo ngại về vốn đầu tư. Với mong muốn phát triển nghề nuôi yến ở khắp mọi nơi trên đất nước và giải quyết những lo ngại về vốn đầu tư, cũng như những rủi ro khi đầu tư vào nhà yến thì công ty Tầm Cao Việt có chương trình hợp tác 20 năm tại vùng Tây Nguyên và các tỉnh khác để người đầu tư có thể an tâm về loại hình chăn nuôi này. 
Chương trình hợp tác 20 năm tại vùng Tây Nguyên và các tỉnh khác
 Nội dung hợp tác:
+ Chủ đầu tư chỉ cần xây dưng phần thô nhà yến (Công ty Tầm Cao Việt sẽ hỗ trợ bản vẽ và giám sát kỹ thuật thi công phần thô).
+ Công ty Tầm Cao Việt sẽ đầu tư công nghệ nuôi yến (tất cả các thiết bị công nghệ nuôi yến, công vận chuyển, lắp đặt,...)
+ Sau khi hoàn thành công trình, 2 bên sẽ có nghĩa vụ cùng chăm sóc nhà yến, cùng thu hoạch tổ yến.
+ Sau 20 năm kể từ ngày công trình bắt đầu hoạt động, nhà yến hoàn toàn thuộc quyền quản lí, sở hữu của chủ đầu tư.
+ Sản phẩm tổ yến thu được, được chia theo 50/50. Công ty sẽ thu mua tổ yến cho chủ đầu tư với giá cao.
=> Tham gia chương trình hợp tác này, chủ đầu tư không còn lo về vấn đề chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, rủi ro trong đầu tư gần như không có, sau 20 năm sở hữu hoàn toàn căn nhà yến thành công.

Ngoài ra, với mong muốn phát triển và nhân rộng nghề yến Việt Nam hơn nữa, công ty nhà yến cũng mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT 
Điện thoại: 08.6252 4947 – Hotline: 1900.96.96.23
By HN

Anie

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.