Tin tức

Kỹ thuật nuôi yến

thiết bị nhà yến

Yến sào và sức khỏe

You are here
, Unlabelled

Chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại huyện Đức Hòa

Đức Hòa là một huyện thuộc tỉnh Long An, và có vị trí khá thuận lợi khi nằm liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây rất phù hợp cho việc phát triển nghề nuôi yến vì đất đai chủ yếu là đất nông nghiệp, chịu ảnh hưởng của khí hậu gió mùa, mưa nhiều là điều kiện tưởng cho các loại thực vật sinh trưởng tốt, côn trùng sinh sống phát triển, tăng lượng mồi ăn cho chim. Không những thế, nhiệt độ trung bình là 27,7 °C là nhiệt độ thích hợp cho việc nuôi chim yến.
Bản đồ huyện Đức Hòa-tỉnh Long An
Đến với công ty của chúng tôi chủ đầu tư không cần băn khoăn về nghề nuôi yến như thế nào vì công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trên 5 năm, cũng như không cần lo ngại về vốn đầu tư. Với mong muốn phát triển nghề nuôi yến ở khắp mọi nơi trên đất nước và giải quyết những lo ngại về vốn đầu tư, cũng như những rủi ro khi đầu tư vào nhà yến thì công ty Tầm Cao Việt có chương trình hợp tác 20 năm tại huyện Đức Hòa và các tỉnh khác để người đầu tư có thể an tâm về loại hình chăn nuôi này.
Chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại huyện Đức Hòa- tỉnh Long An
Nội dung hợp tác:
+ Chủ đầu tư chỉ cần xây dưng phần thô nhà yến (Công ty Tầm Cao Việt sẽ hỗ trợ bản vẽ và giám sát kỹ thuật thi công phần thô).
+ Công ty Tầm Cao Việt sẽ đầu tư công nghệ nuôi yến (tất cả các thiết bị công nghệ nuôi yến, công vận chuyển, lắp đặt,...)
+ Sau khi hoàn thành công trình, 2 bên sẽ có nghĩa vụ cùng chăm sóc nhà yến, cùng thu hoạch tổ yến.
+ Sau 20 năm kể từ ngày công trình bắt đầu hoạt động, nhà yến hoàn toàn thuộc quyền quản lí, sở hữu của chủ đầu tư.
+ Sản phẩm tổ yến thu được, được chia theo 50/50. Công ty sẽ thu mua tổ yến cho chủ đầu tư với giá cao.
=> Tham gia chương trình hợp tác này, chủ đầu tư không còn lo về vấn đề chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, rủi ro trong đầu tư gần như không có, sau 20 năm sở hữu hoàn toàn căn nhà yến thành công.

Nhằm muốn phát triển và nhân rộng nghề yến ở Việt Nam hơn nữa, công ty nhà yến cũng mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT
Điện thoại: 08.6252 4947 – Hotline: 1900.96.96.23
By HN

Anie

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.